GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

view more
- Bạn đã từng nghe một bài hát rất hay, bạn rất thích và muốn thu âm bài hát đó nhưng không có nhạc nền?
- Bạn hoặc nhóm của bạn có cùng chung niềm đam mê ca hát, đã và đang thường xuyên đi diễn. Và luôn muốn cập nhật bài hát mới và hay để biểu diễn?
- Bạn có thể viết lời bài hát, hoặc tự sáng tác bài hát nhưng không có nhạc nền?


STEP ONE BEAT - Siêu Thị Nhạc Beat Playback, chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn!

Một ca khúc hay không chỉ đẹp ở giai điệu và lời ca say đắm mà cần được trình bày trên một nền nhạc phối đặc biệt. Chính cái phông nền ấy đã chắp cánh cho bản nhạc bay xa và có sức sống lâu bền trong lòng mọi người. Bản nhạc phối hay còn gọi là Nhạc Beat được các nhạc sĩ sáng tác và nhạc sĩ hoà âm phối khí hết sức chú trọng, chăm chút như đứa con thứ hai của mình.

Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về một bản Nhạc Beat được hoà âm phối khí chuẩn nhất. Trong biểu diễn nghệ thuật, trong ca hát và đặc biệt khi thu âm ca khúc, bạn rất cần một bản nhạc Beat ưng ý. Chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn để bạn không sợ mất thời gian và chi phí hoà âm ca khúc tốn kém, thậm chí chưa hẳn bạn sẽ ưng ý. Ngoài ra chúng tôi đã có sẵn những bản nhạc phối hay cho bạn nhiều lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu biểu diễn cũng như giao lưu ca hát phổ biển khắp nơi trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhạc công nhiều kinh nghiệm hòa âm - phối khí chuyên nghiệp, mỗi người chuyên một lĩnh vực, chuyên biệt cho từng thể loại âm nhạc như: Nhạc trẻ, Dance, Remix, Nhạc truyền thống cách mạng, Bolero trữ tình, Dân ca quê hương… Làm việc phong cách sáng tạo theo thị trường âm nhạc, nắm bắt nhu cầu âm nhạc của khách hàng. Mỗi bản nhạc Beat lại có nhiều Version (bản phối) khác nhau chia ra các Tone Nam, Tone Nữ, Tone Song Ca, Tone Tốp ca... hết sức linh hoạt theo nhu cầu của quý khách hàng. Nếu tầm cữ giọng của người hát thay đổi, chúng tôi sẽ tự động điều chỉnh cao độ theo ý muốn của bạn mà không tính thêm chi phí cho việc dịch giọng ấy. 

Chúng tôi phát triển bằng chất lượng nên luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nhạc Beat luôn được làm kỹ lưỡng chất lượng, đảm bảo độ chuẩn nhịp phách và giống hơn 95% so với bài hát gốc của ca sĩ bạn đã đưa. Âm thanh với chất lượng chuẩn nhất (MP3 320kbps hoặc WAV) có thể sử dụng thu âm hoặc diễn sân khấu lớn ngoài trời.


- Đối với những bài hát chúng tôi chưa có sẵn Beat: quý khách có thể đặt phối Cover lại với giá chỉ từ 300k

Vui lòng gửi đường link bài hát đến địa chỉ email:
admin@sieuthibeat.com để chúng tôi báo giá đặt làm. Chúng tôi sẽ bắt đầu làm Beat sau khi đã nhận tiền, trả bài trong vòng 3-5 ngày (tùy độ khó của bài), và vì số lượng khách hàng đặt phối nhiều mỗi ngày nên chúng tôi không nhận làm Demo nghe thử trước.

Beat được phối hoàn toàn bằng nhạc cụ ảo, không phải tách nhạc theo cách thông thường từ bài hát của ca sĩ (vì như vậy chất lượng không cao). Bản phối sẽ giống hệt bài hát của ca sĩ nhưng không có bè, nếu có nhu cầu đệm thêm bè xin liên hệ để chúng tôi thuê ca sĩ hoàn thiện bản phối cho bạn. Sau khi được trả bài phối nếu thấy không hài lòng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại sao cho khách hàng luôn thấy ưng ý nhất. Ngoài ra có thể điều chỉnh Tone, Tempo bài hát, hoặc thay đổi tone Nam - Nữ theo yêu cầu của các bạn.

- Đối với những bài hát chúng tôi đã có sẵn Beat: quý khách có thể liên hệ mua luôn trực tiếp trên Website với rất nhiều cách thanh toán nhanh chóng và đa dạng bằng các Tài khoản ngân hàng, QR Pay, Ngân Lượng hoặc qua Paypal... Sau khi thanh toán, Beat sẽ được gửi đến địa chỉ Email đã đăng ký sau 10-30 phút, chậm nhất trong vòng 24h

Website chúng tôi hiện đang có đến hơn 2 nghìn bản nhạc Beat chất lượng cao có sẵn, và cập nhật mỗi ngày Demo những Beat mới cập nhật nhất. Ngoài những đoạn Demo ngắn các bạn có thể nghe thử trên Website, nếu cần chúng tôi có thể cắt cho các bạn nghe thử bất kỳ đoạn nào trong bài theo yêu cầu, nhằm đảm bảo chất lượng và tạo niềm tin cho các bạn thực sự yên tâm trước khi mua Beat của chúng tôi.


Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm Karaoke theo yêu cầu, chất lượng cao Video Full HD hoặc 4K, âm thanh sống động chuẩn từng nhịp phách.

Chúng tôi luôn hướng tới vị trí số 1 về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy, mỗi bản phối luôn là một khẳng định riêng về chất lượng và uy tín, nói không với sử dụng Beat tách kém chất lượng. Tự hào là đối tác chính thức của nhiều Studio hiện nay!


HÃY ĐỂ NIỀM TIN CỦA BẠN ĐẶT ĐÚNG CHỖ !

Bài hát mới nhất